Về tác giả Trung Harry

Trung Harry có tên thật là Nguyễn Thành Trung, cái tên Trung Harry được sử dụng kể từ khi mình đam mê Google AdWords.

Thoạt đầu, mình tạo ra blog trungharry.com để tập “viết”, với mong muốn có thể cải thiện khả năng viết của mình, Trung Harry đã bắt đầu viết về chủ đề quảng cáo Google AdWords kể từ tháng 12 năm 2012.

Những bài viết ban đầu chỉ xoay quanh nội dung về các lý thuyết, định nghĩa, thuật ngữ cơ bản, sau này mới có thêm nhiều nội dung về mẹo, thủ thuật, hướng dẫn, chính sách… làm quảng cáo Google.

 

Trung Harry viết Blog làm gì?

– Như trên mình đã nói, điều đầu tiên mình muốn đạt được là khả năng viết ( cho tới nay vẫn chưa đâu vào đâu 🙁 ), việc tìm tòi đọc các tài liệu Google viết + việc theo dõi các kiến thức AdWords bên nước ngoài, sau đó viết lại trên Blog đã giúp  mình cải thiện được khá nhiều hiểu biết về lĩnh vực này.

– Việc viết bài, chụp ảnh, quay clip hướng dẫn cho mọi người làm mình cảm thấy rất vui, trungharry.com như là đứa con tinh thần của mình vậy, bài viết nào được mọi người Like làm cho Trung Harry cảm thấy rất vui sướng và có động lực để nghĩ ra nhiều chủ đề hấp dẫn hơn nữa.

– Ngoài việc viết Blog hướng dẫn các nhà quảng cáo, Trung Harry còn cung cấp các dịch vụ về Google AdWords như Dịch vụ quản trị tài khoản, Cấp tài khoản tự quản lý, Tư vấn – hỗ trợ miễn phí cho những ai gặp khó khăn trong việc tự triển khai Google AdWords

 

Những thành công mà Trung Harry đã đạt được

– Thành công lớn nhất của mình đó là được làm công việc mà mình thích, được viết những gì mình muốn, và hơn thế nữa, mình có cơ hội được làm quen với nhiều bạn cũng có niềm quan tâm với Google AdWords.

– Có những khách hàng rất ngạc nhiên vì Trung Harry chỉ tư vấn cách làm mà không tư vấn dịch vụ, lý do bởi  với ngành nghề của khách hàng đó, chỉ cần hướng dẫn qua là họ đã có thể tự làm tốt rồi.

– Trung Harry hướng tới mục tiêu Sharing…Sharing nhiều hơn nữa, học hỏi nhiều hơn để có nhiều điều mới mẻ chia sẻ với mọi người hơn nữa.

 

Kết nối với Trung Harry bằng cách nào?

Bạn có thể kết nối với Trung Harry bằng 2 cách: On và Off

 

ON:

  • Trung Harry Online 20/24 – sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mọi người (Skype: nguyentrung086 | Yahoo: wishmaster_086)
  • Mail: [email protected]

Off

  • Cafe, chém gió (0972 883 906)
  • Nhậu nhẹt (nếu nói chuyện hợp) 😀

 

Hãy ghé thăm trungharry.com bạn nhé!

 

 

 

 

Leave a Comment