Quảng cáo Mạng hiển thị Google

Quảng cáo Mạng hiển thị Google

Ngày nay, khách hàng của bạn có thói quen gắn liền với các thiết bị và các kênh kỹ thuật số (máy tính, điện thoại, máy tính bảng…) và bạn cũng nên như thế. Chúng ta có thể hoàn toàn tương tác và tiếp cận tốt với khách hàng thông qua Mạng hiển thị Google.

Quảng cáo mạng hiển thị Google là một trong 2 hình thức của Google AdWords

Mạng hiển thị của Google bao gồm các sản phẩm của Google ( Youtube, Gmail, Google Finance, Blogger ), các ứng dụng trên điện thoại di động, các trang web bán vị trí quảng cáo cho Google.

 Mạng hiển thị Google Việt Nam

Những điểm mạnh của mạng hiển thị Google

 1. Độ phủ lớn: Sở hữu hơn 2 triệu các trang web đối tác, blog, trang tin tức trên toàn thế giới đến các trang web của Google, kể cả Gmail và Youtube, Mạng hiển thị của Google sở hữu khả năng tiếp cận tới lượng người dùng internet cao nhất thế giới.
 2. Khả năng nhắm mục tiêu ưu việt: Đây chính là điểm khiến tất cả các mạng quảng cáo tại Việt Nam phải e ngại khi mạng hiển thị Google chính thức vào Việt Nam, sẽ không còn những quảng cáo không trúng đích làm phiền người dùng, thay vào đó là những quảng cáo khiến người dùng cảm thấy “thỏa mãn”.
 3. Tính linh hoạt: Không còn phải chạy đến tòa báo này, tòa báo kia, công ty này, công ty kia để ký hợp đồng nữa, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ sử dụng tài khoản Google AdWords là có thể hiển thị quảng cáo trên toàn thế giới.
 4.  Chi phí rõ ràng, minh bạch:  Báo cáo chi tiết, đầy đủ, dễ dàng phân tích, đánh giá hiệu quả rõ ràng.
 5. Ngân sách hợp lý: Tự bạn quyết định ngân sách quảng cáo cho mình, không có mức giới hạn tối thiểu.

 

Các cách để bạn tiếp cận khách hàng trên mạng hiển thị Google

 1. Chủ đề mà khách đang theo dõi: Hiển thị quảng cáo trên các website có chủ đề riêng biệt (Đọc để hiểu: Phương pháp nhắm mục tiêu theo chủ đề trang web).
 2. Ngữ cảnh từ khóa: Đưa quảng cáo hiển thị trên các trang web có từ khóa phù hợp (Đọc để hiểu: Phương pháp nhắm mục tiêu theo topic).
 3. Sở thích của khách hàng:  Sẽ không còn tình trạng quảng cáo hiển thị linh tinh nữa, bạn có thể đưa quảng cáo dựa trên sở thích của khách hàng mục tiêu (Đọc để hiểu: Phương pháp nhắm mục tiêu theo sở thích người dùng).
 4. Nhóm đối tượng cụ thể: Đưa quảng cáo tới những khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn, được phân thành nhiều nhóm khác nhau, tùy mục đích mà áp dụng các chiến lược khác nhau (Đọc để hiểu: Phương pháp đưa quảng cáo bám đuôi khách hàng bằng cách sử dụng Tiếp thị lại Google).
 5. Dựa trên khách hàng: Hiển thị quảng cáo dựa trên giới tính và độ tuổi vào đúng thời điểm (Đọc để hiểu: Phương pháp nhắm mục tiêu theo nhân khẩu).
 6. Trang web cụ thể: Đưa quảng cáo tiếp cận người dùng tại những website bạn chọn trong Mạng hiển thị Google (Đọc để hiểu: Phương pháp nhắm mục tiêu theo vị trí đặt).

Trên đây là 6 cách nhắm mục tiêu chính trên mạng hiển thị Google, tùy vào điều kiện và mong muốn của bạn, mình sẽ tư vấn phương pháp hiệu quả nhất.

Chú ý: Bạn có thể kết hợp nhiều cách nhắm mục tiêu với nhau.

toan-canh-ky-thuat-so-viet-nam

Các loại quảng cáo trên Mạng hiển thị Google

Khác với mạng tìm kiếm chỉ có quảng cáo dạng văn bản (dạng text) thì quảng cáo trên mạng hiển thị  lại rất đa dạng, bao gồm: dạng chữ (văn bản), hình ảnh, đa phương tiện, video hoặc trên thiết bị di động.

Quảng cáo trên mạng hiển thị Google mang lại điều gì cho bạn?

 • Quảng cáo qua mạng hiển thị Google giúp xây dựng nhận diện thương hiệu, kích thích sự quan tâm thúc đẩy doanh thu.
 • Mạng hiển thị giúp bạn chạm tới đối tượng khách hàng mục tiêu vào đúng thời điểm trên hầu hết các Website.
 • Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Mạng hiển thị có thể tiếp cận tới phần đầu nằm trong chu kỳ mua của khách hàng hiện nay, bạn nắm bắt được cơ hội này, bạn sẽ thành công.

 

Bạn có muốn hợp tác với Trung Harry để triển khai Mạng Hiển Thị Google?

 

Cách thức hợp tác

Với nhiều kinh nghiệm đã áp dụng thành công cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực trên Google Display, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết, mục đích quảng cáo trên mạng hiển thị của bạn là gì?

1. Bạn muốn tăng lượt truy cập vào Website thông qua Mạng hiển thị?

2. Bạn muốn tối ưu hóa chiến dịch Mạng hiển thị để thu lại tỉ lệ ROI cao nhất?

3. Bạn muốn tăng tỉ lệ bán hàng từ những người đã từng vào Web của mình?

4. Bạn muốn tất cả những điều nói trên?

 

P/s: Đúng lúc, đúng chỗ chính là sức mạnh của Mạng hiển thị Google.

 

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi: 0972.883.906 (Mr.Trung)

Leave a Comment