Quảng cáo Google AdWords chuyên gia

Quảng cáo Google AdWords là hình thức Nhà quảng cáo trả tiền cho Google khi có người Click vào quảng cáo. Trong một phiên đấu giá, nhà quảng cáo nào có vị trí tốt hơn sẽ được lên trên (mỗi lần thực hiện hành động Search được gọi là một phiên đấu giá).

Với kinh nghiệm quản lý hàng trăm tài khoản thuộc đủ các lĩnh vực. Trung Harry triển khai cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google AdWords chuyên nghiệp phù hợp với mọi nhu cầu tại Việt Nam.

 

Ai nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google AdWords tại Trung Harry?

 • Khách hàng đã từng thuê 1 đối tác khác quảng cáo hoặc đã, đang tự quảng cáo nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Khách hàng thấy mất lòng tin về sự uy tín của các đối tác quảng cáo Google AdWords.
 • Khách hàng cảm thấy không hài lòng với sự phục vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ hiện tại.
 • Khách hàng đang phải trả chi phí quảng cáo rất cao mà không thu lại tỉ lệ lợi nhuận tương xứng.
 • Khách hàng muốn tìm kiếm 1 đối tác chuyên nghiệp, làm việc vì lợi ích & hiệu quả của khách hàng.

 

Các gói dịch vụ quảng cáo Google AdWords gồm :

Quảng cáo AdWords gói hiển thị

Mô tả dịch vụ :

 • Khách hàng đưa ra các yêu cầu hiển thị quảng cáo : Thứ hạng trung bình, Thời gian quảng cáo, Khu vực địa lý hiển thị(Tỉnh, thành phố).
 • Trung Harry tiến hành báo giá dựa trên những yếu tố đó và đưa ra báo giá cạnh tranh nhất.

Chú ý: Trung Harry không có báo giá trọn gói cố định vì nguyên lý hoạt động của Google tính giá dựa trên việc đấu giá trong từng phiên đấu giá, và phụ thuộc vào các điều kiện nêu trên.

Chi tiết dịch vụ : trungharry.com/Quảng-cáo-trọn-gói-hiển-thị

[sbp_talk]Trung Harry tặng 900,000 đ quảng cáo Google AdWords dành cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google AdWords với trungharry.com | Số tiền được trừ vào chi phí quảng cáo trong tháng đầu tiên nếu khách hàng sử dụng Gói hiển thị và thanh toán đủ chi phí quảng cáo 1 tháng trở lên[/sbp_talk]

 

Quản trị chiến dịch | Gói ngân sách

Mô tả dịch vụ :

 • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về mục tiêu, hiệu quả quảng cáo, từ khóa, click, chi phí. Trung Harry tiến hành nghiên cứu thị trường, từ khóa và tạo nhiều chiến dịch AdWords hoàn chỉnh, tối ưu nhất đối với từng lĩnh vực.
 • Với nhiều kinh nghiệm sử dụng tiền thật để chạy quảng cáo. Trung Harry biết cách mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất với chi phí thấp.

Chi phí :

Trung Harry thay khách hàng thanh toán với Google, Trung Harry chỉ thu phí quản lý chiến dịch làm phí dịch vụ.

Chi tiết dịch vụ : trungharry.com/Quản-trị-chiến-dịch

 

Quảng cáo trên Gmail:

Mô tả dịch vụ:

 • Khách hàng đưa yêu cầu quảng cáo trên Gmail kèm theo mong muốn của mình, Trung Harry sẽ tư vấn cho khách hàng cách làm hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí.
 • Trung Harry sẽ tiến hành quảng cáo cho khách hàng trên Gmail, giúp cho thương hiệu của khách hàng tiếp cận tới lượng người dùng đông đảo & tiềm năng trên Gmail.

Chi phí:

Trung Harry thay khách hàng thanh toán với Google, Trung Harry chỉ thu phí quản lý chiến dịch làm phí dịch vụ.

Chi tiết dịch vụ : trungharry.com/Quảng-cáo-trên-Gmail

 

Dịch vụ triển khai Re-marketing trên Google Search và Google Display

Mô tả: Re-marketing trên Google là việc cho quảng cáo bám đuôi những khách hàng đã vào qua quảng cáo, quảng cáo sẽ đuổi theo cho tới khi người dùng thực hiện hành vi nào đó do nhà quảng cáo định nghĩa: Click, mua hàng, liên hệ… Gọi 0972.883.906 để được tư vấn cụ thể(Free).

Lưu ý: Khách hàng sử dụng dịch vụ Quản trị chiến dịch được miễn phí sử dụng Tối ưu chuyển đổi, Re-marketing.

 

Dịch vụ tư vấn miễn phí : 

– Trung Harry luôn sẵn lòng trao đổi, chia sẻ miễn phí về AdWords. Hỗ trợ các bạn trong quá trình triển khai một chiến dịch Google AdWords cho riêng mình.

– Mọi thắc mắc, câu hỏi về Google AdWords các bạn gửi về địa chỉ : [email protected]

 

Thế mạnh của Trung Harry :

 1. Uy tín + nhiệt tình: Trung Harry sẵn sàng tư vấn & hỗ trợ hết mình cho những ai có thắc mắc về AdWords(hoàn toàn miễn phí).
 2. Quảng cáo ổn định, đền bù thời gian quảng cáo gấp đôi nếu làm khách phiền lòng.
 3. Am hiểu sâu sắc AdWords: Hiểu rõ các chính sách, điều khoản của Google AdWords, hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa Website để tuân thủ chính sách Google.
 4. Nắm trong tay quy trình nghiên cứu & đánh giá từ khóa chuyên nghiệp, đối với tôi, từ khóa mang lại chuyển đổi, mang lại doanh thu mới là từ khóa tối ưu.
 5. Kỹ thuật tối ưu tài khoản hàng đầu, nghệ thuật quảng cáo không chỉ là việc mang lại nhiều Click nhất với chi phí thấp nhất mà còn là mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.
 6. Khách hàng sẽ được hiểu sâu hơn về Google AdWords, Trung Harry hỗ trợ trả lời mọi câu hỏi về AdWords từ khách hàng ngay cả giai đoạn hậu hợp tác.
 7. Khách hàng được thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất, những cập nhật cũng như tính năng mới từ Google AdWords qua Email.
 8. Trung Harry có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng, cho dù bạn là khách hàng khó tính nhất.

 

Đồng hành cùng trungharry.com trên con đường chinh phục thành công mang tên Google AdWords nhé!

 

15 thoughts on “Quảng cáo Google AdWords chuyên gia”

 1. What’s up, every time i used to check webpage posts here early in the dawn, because i like to find out more and more.

 2. Tôi đã xem qua thông tin quảng cáo của bên bạn
  Theo ý hiểu thì tôi có thể tự quảng cáo trên google adwork bằng tài khoản của bạn làm cho phải ko bạn

  Vậy bạn có thể tham khảo trang website của mình và tư vấn trực tiếp cho bên mình với mức phí phải trả hàng ngày khoảng bao nhiêu thì mình có thể quảng cáo đc sản phẩm một cách hiệu quả và bạn có đào tạo thêm cho mình về cách làm quảng cáo này để mình tự quản lý trên tài khoản hay không bạn nhé

  Trang của mình chuyên về các mặt hàng nam châm nam châm

  • Chào bạn.
   Hiện tại theo mình hiểu thì bên bạn đang có nhu cầu tự quản trị tài khoản quảng cáo của mình.

   – Bên mình sẽ cấp cho bên bạn tài khoản để bạn có thể tự quảng cáo và tự theo dõi hiệu quả, bạn có thể đọc thêm về Dịch vụ cho thuê tài khoản của bên mình tại https://trungharry.com/2013/02/cung-cap-tai-khoan-google-adwords-tu-quan-ly/
   – Lúc đầu bạn còn bỡ ngỡ, mình sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác cơ bản với chiến dịch của mình(cách tạo chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa, đấu giá, theo dõi…), mình sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng tài khoản của bên mình.

   Trân trọng

 3. tôi xem qua bài viết của bạn tôi thấy bạn khuyến mại 900k quảng cáo vậy nếu 1 tháng tôi làm quảng cáo hết 900k thì coi như miễn phí tháng đầu ak

 4. mình muốn chạy ads lâu dài -Mảng tuyển dụng CTv làm thêm -PHONE :0932 886 107
  sky:nguyen.phuoc.chau.86
  Trung Harry có Thể Alo Tư vấn mình dc ko
  DC MÌNH CHẠY LUÔN NHÉ

 5. có nhận đào tạo không ạ . em muốn xin tư vấn về đào tạo và set 1 số chiến dịch anh có thể tư vấn được không ?

Leave a Comment