Series hướng dẫn quảng cáo Google AdWords

Series hướng dẫn quảng cáo Google AdWords

Chào những độc giả của trungharry.com!

Đã quá lâu rồi mình bỏ bê blog này, vì vậy cũng lâu rồi không viết bài chia sẻ thêm về Google AdWords. Khi mới tìm hiểu về AdWords cách đây 5 năm mình cũng giống như các bạn bây giờ – nếu được một người chỉ đường dẫn lối thì sẽ nhanh hơn nhiều so với tự học.

Vì vậy, đây là lúc mình cho rằng cần trở lại, để tiếp tục chia sẻ về AdWords cho mọi người, để giúp những ai chưa biết có thể biết; những ai biết rồi có thể hiểu nhiều hơn nữa về cách ứng dụng Google AdWords vào Online Marketing.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi để học Google AdWords chuẩn chỉnh (không thủ thuật), biết cách làm Google AdWords hiệu quả mà lại bền vững, không lo các thuật toán… thì Series Hướng dẫn quảng cáo Google AdWords là dành cho bạn!

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này?

Khóa học này được thiết kế để giải quyết các câu hỏi:

  1. Google AdWords là gì? Tại sao nên sử dụng Google AdWords?
  2. Làm sao để tự tay tạo những chiến dịch Google AdWords chuẩn?
  3. Làm sao để tiết kiệm chi phí quảng cáo AdWords?
  4. Cách tối ưu quảng cáo để mang lại hiệu quả lớn hơn khi chi phí giữ nguyên?
  5. Cách đánh giá đối thủ – những người đang cạnh tranh cùng từ khóa?
  6. Cách tối ưu website để có nhiều chuyển đổi hơn?

Nói chung, tôi muốn giúp một người “mới tinh” biết được cách làm quảng cáo Google, và biết được “đường đi sao cho đúng”. Và biết đâu, một thời gian ngắn nữa bạn cũng có 1 blog AdWords cho riêng mình? Tôi rất mong chờ điều đó.

À. Nếu bạn đang chờ tôi chia sẻ các Tips/ Thủ thuật/ Cách lách chính sách/ Cách bùng tiền Google AdWords thì STOP lại nhé. Đừng follow vì tôi không làm điều đó bởi đó không phải tính cách của tôi.

Bạn muốn học cách tối ưu để không lãng phí tiền quảng cáo, để tăng hiệu quả theo phương pháp “mũ trắng”, “trắng tinh khôi”… thì đây là khóa học dành cho bạn.

Khóa học này có gì đặc biệt?

Ở mỗi bài học, sẽ có bài viết dạng chữ, Video, Ảnh, Slide để bạn dễ nắm bắt nội dung.

Ngoài ra, ở 1 số phần học, tôi sẽ đính kèm thêm các đường link liên quan (thường là của Google & các blog AdWords nổi tiếng thế giới) để bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Nếu bạn chăm học, tôi hứa: Thành quả sẽ luôn xứng đáng với công sức của bạn… và cả của tôi nữa!

>> Chúng ta bắt đầu. Đọc tiếp series nhé!

Leave a Comment