Hướng dẫn lấy lại tiền trong tài khoản AdWords

Hướng dẫn lấy lại tiền trong tài khoản AdWords

Gần đây có 1 số bạn gặp khó khăn trong việc lấy lại tiền trong tài khoản AdWords, qua việc trả lời 1 số thì mình nghĩ nên viết môt bài hướng dẫn cho các bạn.

 

Một số chú ý khi muốn lấy lại tiền trong tài khoản AdWords

– Nếu số dư trong tài khoản của bạn là của Voucher: Google sẽ không hoàn lại.

– Thời gian hoàn phí tối đa là 6 tuần.

– Bạn có 5 ngày để đảo ngược yêu cầu của mình (hủy yêu cầu hoàn phí)

 

Các bước yêu cầu hoàn lại tiền

Bước 1: Hủy tài khoản AdWords đó (xem Hướng dẫn hủy tài khoản AdWords).

Bước 2: Chờ đợi Google tự động hoàn lại phí sau 4-6 tuần.
Ngay sau khi hủy tài khoản và yêu cầu hoàn phí, quảng cáo của bạn sẽ ngưng chạy. Hệ thống sẽ tính chi phí phát sinh kể từ ngày thanh toán thành công gần nhất. Số tiền bạn nhận được cuối cùng sẽ bằng Số dư hiện trong tài khoản trừ đi chi phí phát sinh chưa thanh toán.

 

Một số trường hợp thường gặp sau khi yêu cầu hoàn phí:

Hoàn phí thành công: Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được số tiền Google gửi lại.

Google yêu cầu xác minh danh tính chủ thẻ: Bạn cần chạy ra ngân hàng yêu cầu nhân viên ngân hàng chứng nhận rằng bạn là chủ sở hữu thẻ tín dụng (VISA) được Add trong phần thanh toán.

Sau khi Google thấy được bạn đúng là chủ sở hữu hợp pháp của tài khoản ngân hàng đó, họ sẽ hoàn lại phí vào tài khoản ngân hàng cho bạn trong vòng 2 tuần.

– Nếu bạn chưa nhận được tiền sau 6 tuần kể từ khi Hủy tài khoản thành công, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Google tại link sau: https://support.google.com/adwords/answer/8206/?rd=2#contact=1

– Trường hợp cuối cùng, bạn đã chờ đợi hơn 6 tuần, Support nhiều lần mà không thành công, Contact và mình sẽ giúp bạn 🙂

Chúc các bạn sớm lấy lại được số dư trong tài khoản AdWords của mình!

 

ĐỌC THÊM:

 

Trung Harry

9 thoughts on “Hướng dẫn lấy lại tiền trong tài khoản AdWords”

 1. cho mình hỏi 1 chút được không,
  Tài khoản mình nạp tiền vào chưa chạy gì hết thì bị tạm ngưng, xong nó không kích hoạt lại cho mình mà mình hủy tài khoản nó cũng không hoàn tiền, nó bảo phải khắc phục tài khoản mới trả tiền, mà nó lại không chịu kích hoạt lại, mình gửi mail khiếu nại hơn 3 lần rồi.

 2. Chào bạn, mình đã hủy tài khoản hơn 12 tuần, có mail cho google nó kêu liên hệ với ngân hàng, mình chỉ gọi điện và mail cho ngân hàng bên VP-Bank, Nó kêu phải chờ 40 ngày để tra soát giao dịch. hix lâu quá…theo bạn mình có nên ra trực tiếp ngân hàng để hỏi và giải quyết ko.!? và có cách nào nhanh hơn ko bạn.?
  Rất cám ơn bạn..!!

  • Hi Tuấn.
   Việc này tùy thuộc vào quy trình của từng ngân hàng.
   Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên ra trực tiếp ngân hàng để thúc giục, vì đợi 40 ngày lâu thật.

   Chúc bạn thành công nhé!

 3. minh nap tien vao set camp thi bi khoa vi nghi ngo hoat dong gian lan, gio minh huy tai khoan cho hon 6 tuan roi cung ko duoc hoan tien, ban giup minh voi

 4. Chào bác, Phần biểu mẫu hoàn lại tiền chuyển qua ngân hàng nó yêu cầu mã IBAN nhưng Việt Nam mình không có mã IBAN thì làm cách nào vậy các bác? e đang muốn hủy mà không xử lý được phần này

Leave a Comment