Diễn đàn Google Việt Nam tổ chức Offline lần 2

Chào các bạn yêu AdWords, diễn đàn Google AdWords Việt Nam được  đưa vào hoạt động ngày 11 tháng 11 năm 2011. Diễn đàn được quản trị bởi anh Quân AdWords Pro, thành viên trong nhóm chuyên gia Google Singapore.

Cho tới nay số lượng thành viên đã gần chạm tới con số 2000 thành viên, diễn đàn là nơi các bạn có thể đăng các câu hỏi, các chủ đề thảo luận để được trợ giúp. Những người trợ giúp các bạn trên đây là những cá nhân tâm huyết với AdWords, đam mê và yêu thích nó, có rất nhiều anh/ chị rất nhiệt tình giải đáp những thắc mắc kịp thời cho các thành viên.

Các bạn có thể tham quan diễn đàn tại link sau: https://productforums.google.com/forum/#!forum/adwords-vi

 

Để kỷ niệm sinh nhật 2 năm của diễn đàn (11/ 11/ 2013) thì ngày 26 và 29/ 11 tới đây, các anh/ chị quản trị diễn đàn AdWords có tổ chức 1 buổi Offline dành cho các thành viên, tất cả mọi người đều có thể tham dự.

Đây là cơ hội cho mọi người có cơ hội giao tiếp, làm quen với các anh/ chị nhân viên Google bên Singapore (người Việt) và giao lưu với những cá nhân có sự đam mê AdWords (trong đó có mình ^_^ )

 

Thông tin cụ thể như sau:

1. Tại Hà Nội, Diễn Đàn họp mặt tại Hub.IT, 2 Đường Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam (toà nhà 203 Tung Shing Square)

vào lúc 18:15 ngày thứ 3, 26/11/2013 

 

2. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Diễn Đàn họp mặt tại SaigonHub, khu C, lầu 3, 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

vào lúc 17:45 ngày thứ 6, 29/11/2013

 

Đây là Link đăng kýhttps://docs.google.com/forms/d/1fvBlXP-AgKOg4WxpzFXYaRgGDbOI_P9wlIKyrS4gEP4/viewform

Chú ý: 60 người đăng ký tham dự đầu tiên sẽ được miễn phí đồ ăn và nước uống. Được đăng ký cho 2 người cùng đi.

 

P/s: Nếu bạn chưa là thành viên của diễn đàn, ĐỪNG LO, khi tới tham dự mọi người sẽ hướng dẫn các bạn cách gia nhập diễn đàn. Buổi offline chắc chắn sẽ rất thú vị và sôi động. Hẹn gặp các bạn tham dự tại Hà Nội nhé!

 

Trung Harry

Leave a Comment