Đăng Ký Tham Gia Buổi Học Trực Tuyến Về Google Analytics và Theo Dõi Chuyển Đổi

Đăng Ký Tham Gia Buổi Học Trực Tuyến Về Google Analytics và Theo Dõi Chuyển Đổi

Chào mọi người,

Vào hồi 11h sáng ngày 11/9/2013 tới đây đội Google Support Singapore tổ chức 1 buổi tọa đàm, buổi học trực tuyến dành cho cộng đồng AdWords tại Việt Nam với hình thức là học Online.

Đội Support AdWords Singapore rất nhiệt tình hỗ trợ các nhà quảng cáo tại Việt Nam, để hỗ trợ các nhà quảng cáo nắm rõ hơn về Theo dõi chuyển đổiGoogle Analytics nên nội dung buổi học sắp tới là: Về Google analytics và Theo dõi chuyển đổi.

Ai có thể tham dự?

– Tất cả mọi người đều có quyền tham dự, chỉ cần điền thông tin đăng ký trước 11h ngày 11/9/2013 tại Link sau: goo.gl/GXp2HD

– Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo đã đăng ký thành công và việc còn lại chỉ là chờ tới giờ học.

– Tới sát giờ học, Google sẽ gửi email nhắc nhở vào mail của bạn đã đăng ký, bạn Join vào lớp học bằng cách nhấp vào liên kết được chuẩn bị sẵn trong email đó (nên vào trước giờ học 30p để kiểm tra tình trạng kết nối còn kịp khắc phục nếu gặp sự cố).

– Trong thời gian học, bạn hoàn toàn có thể đặt các câu hỏi những vấn đề còn thắc mắc, đội hỗ trợ sẽ trả lời sau khi buổi học kết thúc.

 

Lợi ích có được sau buổi học?

– Bạn sẽ nắm rõ lợi ích mà 2 công cụ này có thể mang lại, đồng thời có thêm nhiều phương án cho bạn có thể tối ưu tài khoản AdWords của mình

 

Hẹn các bạn lúc vào học nhé (mình cũng đăng ký rồi)!

Thanks for reading!

3 thoughts on “Đăng Ký Tham Gia Buổi Học Trực Tuyến Về Google Analytics và Theo Dõi Chuyển Đổi”

Leave a Comment