Làm thế nào để quảng cáo hiện lên trang đầu Google?

Làm thế nào để đưa cho Website của bạn lên trang đầu Google?

Để Website của bạn có được vị trí tốt trên trang đầu của kết quả tìm kiếm có 2 cách:

– Cách  thứ nhất:

Thực hiện tối ưu hóa Website, cấu trúc lại các thẻ h1, h2, h3, điều hướng người dùng tới nhiều trang khác nhau trên Website… hay còn được gọi là SEO.

Để có thể SEO được Website của bạn yêu cầu phải có thời gian (từ vài tháng tới 1 năm), quá trình đòi hỏi bạn phải SEO đúng cách(không sử dụng spam link) nếu không sẽ không có tác dụng gì, thậm chí còn có thể bị Google phạt.

Với cách này bạn không phải trả tiền khi ai đó Click vào kết quả và tới Website của bạn nhưng lại đòi hỏi ở bạn thời gian và công sức(nếu bạn tự làm) hoặc mất tiền để đưa quảng cáo lên(nếu bạn thuê 1 bên nào đó SEO cho mình).

 

– Cách thứ hai:

Sử dụng công cụ Google AdWords để đưa Website lên vị trí hàng đầu của kết quả tìm kiếm(quảng cáo được tài trợ).

Để hiểu rõ, bạn có thể đọc: Quảng cáo Google AdWords là gì?

Với quảng cáo Google AdWords, bạn sẽ trả tiền khi có ai đó Click vào quảng cáo và tới Website của bạn, khác với việc khi khách hàng Click vào kết quả SEO.

Nhưng bù lại, chỉ sau 15p Setup quảng cáo Website của bạn đã có thể đứng ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm của Google.

 

=> Tóm lại có 2 cách để đưa Website của bạn lên Top Google là SEO và Google AdWords. Nếu muốn lên Top ngay thì dùng AdWords, ngược lại thì SEO sẽ lên Top lâu hơn nhưng bù lại SEO sẽ không mất tiền khi ai đó Click trong khi AdWords sẽ thu tiền mỗi khi có khách hàng Click vào quảng cáo.

 

Kiến thức quảng cáo Google AdWords dành cho những bạn quan tâm và muốn tự quảng cáo cho mình: https://trungharry.com/google-adwords/kien-thuc-co-ban/

 

Nếu bạn muốn được tư vấn sử dụng dịch vụ Google AdWords, tham khảo link sau: trungharry.com/quang-cao-google-adwords/

Chúc bạn vui!

Trung Harry

 

6 thoughts on “Làm thế nào để quảng cáo hiện lên trang đầu Google?”

  1. em muốn làm tự mình làm adword nhưng ko biết cách làm thế nào cho nó lên được top 1 cả, ngoài những kinh nghiêm trên anh #trungharry còn có cao kiến nào ko, chia sẻ em với ạ

Leave a Comment