Buổi học trực tuyến về Mạng hiển thị và Tiếp thị lại AdWords 22/7/2013

Ngay sau buổi học về Chiến dịch nâng cao, nhóm AdWords Singapore lại tiếp tục tạo buổi học trực tuyến về Mạng hiển thị & Tiếp thị lại(Remarketing) dùng trong chiến dịch nâng cao.
Nguyên văn bởi Admin diễn đàn AdWords Singapore.

Chào các bạn,
Để tiếp tục tăng cường kiến thức cho các nhà quảng cáo, nhóm Google AdWords sẽ có một buổi học trực tuyến với đề tài Mạng Hiển Thị và Tiếp Thị Lại dùng chiến dịch nâng cao.

Thời gian: 11h – 12h (giờ Việt Nam), Thứ Hai 22/07/2013
(các bạn chú ý, buổi học này vào ngày thứ 2, chứ không phải thứ 5 như thường lệ nhé)

Các bạn hãy đăng ký tham gia buổi toạ đàm trực tuyến kéo dài 1 tiếng đồng hồ để cùng các chuyên gia khám phá những tính năng mới và những cách tăng lượng khách hàng bạn muốn tiếp cận để phát triển thương hiệu của bạn trên mạng trực tuyến.

Đăng ký tại đây!

Chúc các bạn thành công,
Quân AdWordsPro

Mình vừa đăng ký xong, mọi người cũng đăng ký đi nhé!

Trung Harry

2 thoughts on “Buổi học trực tuyến về Mạng hiển thị và Tiếp thị lại AdWords 22/7/2013”

 1. Thân gửi Trung Harry…:)
  Chào Bạn, mình là Nguyễn Tuấn Anh
  Hiện tại mình đang sống ở Hà Nội. Chuyên nghành của mình là ngoại ngữ và mình cũng rất thích lập trình.
  Đọc nhiều bài viết của bạn mình thấy rất ý nghĩa và có ích cho mình. Và mong bạn sẽ tiếp tục duy trì những thành công ở hiện tại và hướng tới tương lai.
  Và thêm một điều nữa là trong quá trình đọc bài của bạn mình được biết bạn cũng rất thích phiêu lưu…cuộc sống tự do – tự tại – muốn tự tạo ra những trải nghiệm của riêng mình. Muốn khám phá những miền đất mới….
  Chính vì đọc được những dòng này nên mình mới có ý định gửi tin nhắn tới bạn. Hiện tại, mình đang có 1 Team làm dự án giáo dục (Chia sẻ với Trung là mình đã gặp rất nhiều đắng cay trong con đường sự nghiệp và vì vậy mình có cái cảm ngộ rất sâu sắc về những gì Trung chia sẻ) mang tầm cỡ quốc gia thôi. Hoàn toàn mới, khác biệt và ý nghĩa… tập trung vào mục tiêu ” Mang lại giá trị thực sự cho học viên “. Có nghĩa là không có chuyện học viên học với chúng ta sẽ không tiến bộ vượt bậc. Nếu như vậy thì coi như dự án thất bại – không doanh thu – không tên tuổi. Chỉ có giải quyết vấn đề mà xã hội đang bỏ dở mới tạo nên ý nghĩa thật sự. Và Hiện tại, Dự án đã được sự đồng ý hỗ trợ gọi vốn của tổ chức ‘sangoivon.vn’ nhưng Team quyết định không cần đến Vốn đầu tư vội mà có thể tự chạy được, nhằm mục đích muốn nâng cao giá trị của tổ chức lên nữa.
  Mình rất muốn được mời Trung cùng tham gia vào dự án này. Vì bạn có cái nhìn của một nhà Marketing Online chuyên nghiệp nên sẽ rất hữu ích cho dự án nói chung và cho cá nhân mình nói riêng.
  Mình là người cũng có những hoài bão lớn lao, muốn tìm kiếm những người có chung lý tưởng nên rất mong được nghe phản hồi của Trung nhé.
  Chân thành mong chờ hồi âm của Trung
  Tuấn Anh thân gửi và Chúc Trung sức khỏe an khang…:)

  • Chào Tuấn Anh.
   Lâu rồi mình mới check comment, thấy bạn viết dài như vậy cảm thấy rất có lỗi vì đã không phản hồi ngay.

   Số của mình: 0972 883 906. Bạn có thể liên hệ, và sắp xếp 1 chầu Cafe để làm quen và chia sẻ nhé.

Leave a Comment