Hướng dẫn cài đặt thanh toán AdWords

Chào các độc giả của Trung Harry. Hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, tuy nhiên mình vẫn muốn viết thêm bài về AdWords, hi vọng mọi người ủng hộ nhé :D.

Như các bạn đã biết, để có thể tự chạy quảng cáo Google AdWords, bạn cần có 1 thẻ VISA có tích hợp chức năng Thanh toán Quốc tế (nhớ là phải bảo nhân viên ngân hàng Tick vào chức năng thanh toán quốc tế nhé) và 1 tài khoản Gmail.

Sau khi bạn tạo chiến dịch và nhóm quảng cáo, quảng cáo chưa hiển thị ngay, bạn cần phải nhập thông tin thanh toán cho nó. Vì vậy :

 

Nội dung bài viết này là Hướng dẫn cài đặt thanh toán tài khoản Google AdWords.

– Bước 1 : Chọn Tùy chọn thanh toán trong Tab Thanh toán.

Nhập thông tin thanh toán AdWords
Nhập thông tin thanh toán AdWords

– Bước 2 :

Chọn quốc gia
Chọn quốc gia lập thẻ VISA

– Bước 3 : Điền thông tin vào Form

Thiết lập hồ sơ thanh toán
Điền thông tin thiết lập hồ sơ thanh toán

– Bước 4 : Nhập thông tin thẻ VISA

Nhập thông tin thẻ VISA
Nhập thông tin thẻ VISA

– Bước 5 : Tôi đồng ý … Gửi kích hoạt cho tôi

Xác nhận thông tin thanh toán
Xác nhận thông tin thanh toán

Sau khi bạn bấm Kích hoạt tài khoản, Google sẽ thu thử 20,000 đ trong tài khoản, nếu mọi việc suôn sẻ, tài khoản của bạn sẽ được hoạt động sau khi Google xem xét xong.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp thẻ VISA có tiền, mọi thứ bạn nhập là chính xác, nhưng Google lại thông báo là “Tài khoản bị tạm ngưng vì không thể xác minh thanh toán” mà mình có đề cập tại đây.

Chúc bạn may mắn.

Trung Harry

10 thoughts on “Hướng dẫn cài đặt thanh toán AdWords”

 1. Cho mình hỏi là mình dùng thẻ Prepaid của ACB, lúc thanh toán mình nhập số tk, cvv và ngày hết hạn đúng theo thẻ mà nó cứ báo là “Chi tiết thẻ không đúng” là sao bạn nhỉ? Liệu có phải thẻ này Google không chấp nhận thanh toán không?

  • Chào bạn !
   Thông báo “Chi tiết thẻ không đúng” thường xảy ra trong 1 số trường hợp sau :
   – Bạn nhập sai Mã số in trên thẻ.
   – Bạn nhập sai số ngày hết hạn của thẻ.
   – Bạn nhập sai Mã xác minh
   – Thẻ của bạn chưa được tích hợp tính năng thanh toán qua Internet.

   Bạn kiểm tra lại xem mình có mắc lỗi gì trong các lỗi nêu trên không nhé ! Nếu kiểm tra lại mà vẫn không thanh toán được thì nói cho mình biết.

   Chúc vui !

   • Mình kiểm tra các thông tin đó đảm bảo chính xác 100%, và mình cũng cầm thẻ ra điểm giao dịch kiểm tra lại thẻ không có trục trặc gì mà nó vẫn báo như vậy. Theo kinh nghiệm của bạn, có thể tư vấn giúp mình bạn hay sử dụng loại thẻ nào của ngân hàng nào được không?
    Cảm ơn!

    • – Bạn đã kiểm tra thẻ của bạn đã được tích hợp chức năng thanh toán qua Internet chưa ?
     – Bạn có thể sử dụng thẻ của các ngân hàng sau : Techcombank, Vietcombank, ACB.
     – Bạn nên dùng Vietcombank vì mỗi khi Add thẻ, Google sẽ thu thử 20k sau đó sẽ trả lại, nhưng mình thấy có mỗi Vietcombank thì hoàn lại tiền, còn các ngân hàng khác thì mất tiêu luôn . Nếu bạn có ngân hàng nào tốt hơn thì Share cho mọi người.

     P/s : Nhớ đánh dấu tính năng Thanh toán quốc tế – Thanh toán Internet nhé

     • Ưm mình dùng thẻ này để mua key phần mềm nước ngoài Ok, thì chắc là thẻ đã được tích hợp chức nang thanh toán quá Internet. Điên đầu mất, khả năng thử làm lại thẻ khác xem sao.

     • Mình cũng không rõ nữa, thường mình dùng vietcombank, techcombank, acb. Nếu sacombank hỗ trợ thanh toán online thì ok thôi.

Leave a Comment