Google không cho phép các trang Web có phần mềm độc hại tham gia quảng cáo.

Phấn mềm độc hại là gì :

– Phần mềm độc hại là bất kỳ phần mềm nào được thiết kế để làm hại máy tính hoặc phần mềm đang chạy, hoặc lấy cắp thông tin người dùng.

– Phần mềm độc hại được cài trên máy tính, được lây vào khi bạn lướt Web hoặc tải một phần mềm bạn coi là vô hại trên Internet.

– Một số phần mềm độc hại thường thấy : Trojan, Virus, bọ và phần mềm gián điệp…

Phần mềm độc hại được cài trên máy tính, được lây vào khi bạn lướt Web hoặc tải một phần mềm bạn coi là vô hại trên Internet.

– Một số phần mềm độc hại thường thấy : Trojan, Virus, bọ và phần mềm gián điệp…

– Thậm chí bạn không hề biết Website của mình có chứa phần mềm độc hại hay không. Vì phần mềm độc hại có thể ẩn chứa trong các Template hay các Plugin mà bạn cài trong Website của mình.

Cách nhận biết Website đã bị nhiễm phần mềm độc hại hay chưa?

– Các dấu hiệu thông thường của phần mềm độc hại là Chuyển hướng URL , tự động bật cửa sổ quảng cáo, thay đổi kết quả tìm kiếm Google, tự thêm các thanh công cụ hoặc thanh tìm kiếm, tốc độ máy tính chậm đi.

Chính sách là gì ?

– Google không cho phép hiển thị quảng cáo đối với những Website bị nhiễm phần mềm độc hại : Trojan, Virus… cho tới khi Website được đánh giá là an toàn cho người dùng.

– Thậm chí, nếu trên Website của bạn có chức năng thu thập Email người dùng mà không ghi rõ lý do muốn thu thập – Google sẽ coi Website của bạn không an toàn cho người dùng => Dừng quảng cáo.

Đọc thêm Các chính sách quảng cáo của Google AdWords.

 

3 thoughts on “Google không cho phép các trang Web có phần mềm độc hại tham gia quảng cáo.”

  1. My brother suggested I might like this blog.
    He used to be entirely right. This put up truly made my day.
    You can not consider just how much time I had spent for this
    information! Thanks!

  2. Pretty nice post. I just stumbled upon your weblog and wanted to say that I’ve truly enjoyed surfing around your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your rss feed and I hope you write again soon!

Leave a Comment