Tạo Quy Tắc Tự Động AdWords | Tạo Quy Tắc Cho Từ Khóa

Quy tắc tự động cho phép bạn có thể chỉnh sửa tài khoản của mình ngay cả khi bạn không ngồi trên máy tính, dựa vào các nguyên tắc và điều kiện mà bạn chọn.

Ví dụ : Bạn có thể sử dụng trình Tự động hóa để thay đổi giá thầu Cpc tối đa khi thứ hạng quảng cáo thấp…

Sử dụng quy tắc tự động có thể hữu ích cho bạn quản lý tài khoản, giám sát quảng cáo của mình khi bạn không có thời gian ngồi trên máy tính để theo dõi, thay đổi thường xuyên một cách thủ công.

Để làm điều này, bạn chọn Tự động hóa và sau đó thiết đặt điều kiện, cài đặt cho quy tắc tự động. Tuy nhiên, không hệ thống nào đủ thông minh để có thể thay thế con người cả, Google AdWords cũng vậy, bạn nên dành thời gian cố định nào đó trong ngày để theo dõi tài khoản, để đảm bảo rằng mọi thứ đang được hoạt động đúng, không có sai sót.

Giới thiệu Quy tắc tự động

Giả sử bạn muốn quảng cáo sẽ xuất hiện vào 3h sáng ngày mai, nhưng bạn không thể thức tới 3h sáng để cho quảng cáo hoạt động theo cách thủ công. Quy tắc tự động sẽ giúp quảng cáo của bạn được hiển thị đúng lịch trong khi bạn đang ngủ ngon.

Các thay đổi mà quy tắc tự động có thể tác động được là : Thay đổi cho quảng cáo, trạng thái quảng cáo, ngân sách và giá thầu.

Ví dụ :

  • Lập lịch quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện.
  • Tự lọc và tạm dừng các quảng cáo có hiệu suất thấp.
  • Thay đổi giá thầu CPC tối đa khi Thứ hạng trung bình thấp
  • Thay đổi giá thầu CPC tối đa để đảm bảo quảng cáo hiển thị trên trang đầu tiên.
  • Nhận Email thông báo khi tài khoản có thay đổi hoặc có vấn đề.

Lưu ý : Bạn có thể có tối đa 100 Quy tắc tự động / 1 tài khoản.

Cách tạo Quy tắc

Để tạo Quy tắc tự động hóa, bạn nhấp vào Tự động hóa trong tài khoản AdWords, lựa chọn các cài đặt cho quy tắc tự động, sau đó nhấp vào Xem trước kết quả để xem xét trước khi Lưu.

Quy-tac-tu-dong-hoa-adwords
Tạo Quy tắc tự động giúp bạn quản lý chiến dịch ngay cả khi không ngồi máy

 

Leave a Comment