Quảng cáo Google AdWords | Đối tác Google tại Việt Nam

Quảng cáo Google AdWords

Bạn là một nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ ? Dù bạn đang kinh doanh cái gì, sản phẩm của bạn có tốt tới đâu, giá cả của bạn có cạnh tranh thế nào đi nữa nhưng nếu khách hàng không biết tới bạn, bạn sẽ không thể bán được hàng.

Vậy làm thế nào để khách hàng biết tới bạn? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM KHÁCH HÀNG .

Trong xã hội có hàng trăm đối thủ cạnh tranh, bạn phải cho khách hàng thấy được bạn khác biệt so với phần còn lại. Để làm được điều đó, hãy sử dụng quảng cáo Google AdWords. Với Google AdWords, bạn bỏ tiền ra quảng cáo đồng nghĩa với việc bạn đang “đầu tư”. Kết quả của sự “đầu tư” đó chính là khách hàng sẽ tìm đến bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khi bạn bỏ ra 1 đồng quảng cáo, bạn có thể thu lại 3 đồng lợi nhuận.

 

Vậy quảng cáo Google AdWords là gì ?

Giả sử tôi muốn mua 1 chiếc điện thoại, tôi gõ “điện thoại giá rẻ” vào ô tìm kiếm của Google, tôi thấy những kết quả như sau :

quang-cao-google-adwords-la-gi

 

Bạn thấy những chỗ màu đỏ được đánh dấu chứ, đó chính là những vị trí quảng cáo của Google (Google AdWords). Bạn có muốn Website kèm thông điệp của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí đó ko?

Tại sao Trung Harry có thể khẳng định có thể thu về 3 đồng lợi nhuận từ 1 đồng chi phí ?

So sánh sự khác nhau giữa Google AdWords và các kênh quảng cáo khác , ta thấy Google AdWords quá khác biệt so với phần còn lại. Vì :

 • Quảng cáo trúng đích : Quảng cáo chỉ hiển thị khi có người tìm kiếm đúng từ khóa mà bạn đăng ký quảng cáo.
 • Không lãng phí : Google chỉ thu tiền khi có người Click vào quảng cáo, nếu quảng cáo chỉ hiển thị mà không có Click, bạn không mất tiền.
 • Minh bạch : Hệ thống của Google sẽ loại trừ những Click gian lận (đối thủ chơi xấu, Click vào quảng cáo của bạn…) và  sẽ không thu tiền những Click này.
 • Thay đổi nhanh chóng : Thông điệp quảng cáo có thể thay đổi ngay sau khi cài đặt 5 phút.

 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo từ khóa (Quảng cáo Google AdWords), vậy quảng cáo với Trung Harry có điều gì khác biệt ?

Bạn muốn khách hàng biết bạn khác biệt so với các đối thủ của mình. Trung Harry cũng vậy, chúng tôi Tồn tại vì chúng tôi khác biệt :

 • Uy tín : Chúng tôi là một trong số những đối tác chính thức của Google tại Việt Nam.
 • Chuyên môn : Chúng tôi am hiểu sâu sắc kỹ thuật AdWords và đam mê AdWords thực sự.
 • An toàn : Chúng tôi quảng cáo bằng tiền thật, đảm bảo an toàn cho Website Nhà quảng cáo.
 • Linh động : Là đơn vị cho phép quảng cáo hiện trước để Nhà quảng cáo đánh giá hiệu quả, thu tiền sau.

 

Các dịch vụ quảng cáo Google AdWords Trung Harry

1. Quảng cáo Google AdWords gói hiển thị : Sử dụng tài khoản của Trung Harry, hiển thị quảng cáo theo yêu cầu (giờ, ngày chạy quảng cáo, quảng cáo hiển thị ở những đâu, thứ hạng trung bình ), Chi phí từ 900k . Giá còn tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh từng thời điểm của từ khóa nên sẽ không có báo giá cố định. (chi tiết xem tại đây).

Trung Harry thực hiện quảng cáo từ khóa trên Google ổn định với chi phí cố định.

2. Quản trị tài khoản : Trung Harry thực hiện kỹ thuật tối ưu tài khoản nhằm giảm chi phí, hiệu quả tăng rõ rệt. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo trực tiếp từ Email Google. (chi tiết xem tại đây).

3. Tối ưu tài khoản AdWords : Áp dụng cho những Nhà quảng cáo đang tự chạy, giúp tăng 200% hiệu quả, giảm giá thầu ít nhất 50% (chi tiết xem tại đây)

Quy trình làm Quảng cáo tại Trung Harry

Khách hàng đưa ra mong muốn của mình khi chạy quảng cáo ( Muốn bán được hàng ngay lập tức ? Muốn thương hiệu được nhiều người biết tới ?… ). Qua đó Trung Harry sẽ tư vấn gói dịch vụ Google AdWords phù hợp với nhu cầu của Khách hàng, xác định đúng yêu cầu và chiến dịch AdWords hợp lý sẽ tiết kiệm tiền cho Khách hàng.

Đến với Trung Harry, quảng cáo Google AdWords không chỉ hiển thị quảng cáo trên Top  mà hiệu quả mang lại phải là tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Cam kết từ Trung Harry

 • Quảng cáo hiển thị ổn định, Trung Harry chịu mọi trách nhiệm nếu quảng cáo không hiển thị.
 • Hiệu quả quảng cáo vượt trội so với đối thủ.
 • Luôn thực hiện đúng cam kết

Chúng tôi không mong ước trở thành đơn vị lớn nhất, nhưng chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, hiệu quả cao nhất.

Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn !

 

Chat với Trung Harry


Yahoo


SaleSkype

—————————————————————————————————-
Quý khách muốn được tư vấn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google AdWords xin vui lòng liên hệ:
Trung Harry-  (Kinh doanh AdWords Seongon)
Hotline: 0972.883.906
Skype : nguyentrung086
Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

15 thoughts on “Quảng cáo Google AdWords | Đối tác Google tại Việt Nam”

 1. Mình muốn hỏi quy trình làm quảng cáo google như thế nào? Từ khóa mình sẽ đưa cho bạn, hay bên bạn sẽ liệt kê giúp mình

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   – Quy trình quảng cáo tại Trung Harry: Khách hàng đưa ra danh sách từ khóa, các yêu cầu (thời gian hiển thị quảng cáo, vị trí top mong muốn, dạng từ khóa, vị trí địa lý hiển thị). Sau khi nhận được những thông tin trên. Mình sẽ đưa ra bản báo giá dịch vụ tham khảo cho bạn.
   – Căn cứ vào những từ khóa bạn yêu cầu, mình sẽ giúp bạn kiểm tra những từ nào hiệu quả cao, từ nào không hiệu quả… đồng thời góp ý để bạn tham khảo thêm 1 số từ khóa khác mang lại hiệu quả tốt (nếu bạn có nhu cầu).

   Trân trọng.

  • Chào Tuân.
   Bên mình cung cấp tất các dịch vụ quảng cáo Google AdWords hiện nay tại Việt Nam (Chi tiết bạn xem tại đây)
   Bạn có thể tham khảo và chọn dịch vụ bạn quan tâm, mình sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

   Tuân để lại số điện thoại để mình liên hệ nhé!

 2. Bạn ợi cho hỏi mình muốn quảng cáo trên google thì chi phí ntn nhỉ mình làm về lĩnh vực đổ mực máy in đó bạn

 3. Chào bạn , bên mình trong giữa tháng 6 sẽ tung ra 1 web chuyên về vé máy bay + đặt phòng khách sạn . bạn có thể tư vấn chiến lược cho mình chứ , có thể báo giá chiên lược luôn , tư vấn keyword luôn nhé bạn .Báo cho mình biết qua email mình nhé

 4. Mình làm nhan viên kinh doanh mạng internet của fpt hiện mình đang muốn chạy quảng cáo adwords .
  Với các từ khóa như lắp đặt mạng bạn có thể tư vấn cho mình cách thức chạy như thế nào để đạt hiệu quả mà chi phí thấp . nếu có thể mình sẽ liên hệ ban làm đối tác chạy google dùm mình thanks bạn !

 5. Chào Trung

  Mình chuyên bán về mỹ phẫm và mình cũng đang chạy adwords bên kia, nhưng mình thấy ko ổn định. Nên Trung giúp mình chạy các từ khóa liên quan đến feiya, kem feiya.

  Tiêu biểu như: feiya, kem feiya, kem feiya mua o dau, kem feiya chính hãng,…TRung cho mình cái giá đề hợp tác lâu dài luôn nhé.

  cảm ơn Trung,

Leave a Comment