Cách viết mẫu quảng cáo chất lượng, hiệu quả

Cách viết mẫu quảng cáo chất lượng, hiệu quả

Mình xin chia sẻ với các bạn cách viết 1 mẫu quảng cáo chất lượng, phù hợp, hấp dẫn, hiệu quả cao.

 1. Tận dụng tối đa ký tự cho phép
 2. Giao hàng miễn phí? Nhiều lựa chọn? Nói cho mọi người biết! Đánh dấu các tính năng hoặc lĩnh vực giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Bao gồm giá, khuyến mại và độc quyền.
 4. Sử dụng các động từ mạnh như : Mua hàngGọi ngay hôm nay,Đặt hàng, Duyệt qua, Đăng ký hoặc Lấy báo giá cho khách hàng của bạn biết những gì họ có thể mong đợi thực hiện khi họ đến trang web của bạn.
 5. Bao gồm ít nhất một từ khóa trong văn bản quảng cáo của bạn. Khi đó Google sẽ bôi đậm các cụm từ liên quan-> Tăng tỉ lệ Click.
 6. Đặt dấu chấm, chấm than ở cuối dùng 1 để khi vào top 3, dòng hiển thị 1 sẽ nhảy lên cùng dòng tiêu đề, bạn sẽ hiện được nhiều thông tin Hot hơn.
 7. Đảm bảo tuân thủ chính sách Google.

Mẹo : Tạo nhiều mẫu quảng cáo, mỗi mẫu quảng cáo cung cấp thông tin riêng trong trường hợp bạn có nhiều thông tin muốn đưa tới người tìm kiếm, sau đó theo dõi. Mẫu quảng cáo nào có CTR cao hơn thì giữ lại. Sẽ giúp cải thiện điểm chất lượng.

 

Xem Video hướng dẫn viết mẫu quảng cáo chất lượng, hiệu quả từ Google .

 

Đọc Cách lựa chọn từ khóa hiệu quả

3 thoughts on “Cách viết mẫu quảng cáo chất lượng, hiệu quả”

  • Bạn đưa ra hơi ít thông tin, tại sao bạn viết mãi không được?
   Ý của bạn là bạn viết nhưng điểm chất lượng ko cao hay gì?
   Bạn nói rõ trường hợp của mình để mọi người cùng giải đáp nhé !

 1. e chưa hiểu đoạn này lắm. A cho e ví dụ mẫu cụ thể được ko ạ. “Đặt dấu chấm, chấm than ở cuối dùng 1 để khi vào top 3, dòng hiển thị 1 sẽ nhảy lên cùng dòng tiêu đề, bạn sẽ hiện được nhiều thông tin Hot hơn.”

Leave a Comment