Các công cụ AdWords giúp cải thiện hiệu suất chiến dịch của bạn

Các công cụ AdWords giúp cải thiện hiệu suất chiến dịch của bạn

Công cụ từ khóa (Google AdWords Keyword Tool)

Công cụ giúp bạn tìm ý tưởng từ khóa mới và thêm các ý tưởng đó vào tài khoản của bạn.

  • Sử dụng Công cụ từ khóa để tìm ý tưởng từ khóa, ước tính lưu lượng truy cập cho các từ khóa hiện tại và từ khóa mới, đồng thời xác định những cụm từ không có liên quan để sử dụng dưới dạng từ khóa phủ định.
  • Tìm ý tưởng từ khóa dựa trên từ khóa cụ thể, địa chỉ web hoặc danh mục từ khóa. Nếu bạn thích bất kỳ từ khóa nào bạn nhận được, hãy thêm chúng trực tiếp vào các nhóm quảng cáo của mình.
  • Để bắt đầu sử dụng công cụ này, hãy nhấp vào tab “Công cụ và phân tích” và chọn Công cụ từ khóa từ trình đơn.

cong-cu-tu-khoa-google-adwords-key-tool

Công cụ vị trí

Công cụ trong tài khoản của bạn có thể giúp bạn tìm thấy trang web và các vị trí khác nơi bạn có thể muốn quảng cáo AdWords của mình xuất hiện.

  • Sử dụng công cụ này để tìm v trí trong Mạng hiển thị có liên quan đến quảng cáo của bạn. Ví dụ: bạn có thể tìm vị trí video có liên quan trên YouTube, duyệt qua các trang web trong một danh mục cụ thể hoặc về một chủ đề cụ thể hoặc xem liệu một vị trí cụ thể trên một trang web cụ thể có sẵn trong mạng hay không.
  • Nếu bạn tìm thấy trang web cụ thể hoặc các vị trí khác mà bạn thích, bạn có thể thêm chúng dưới dạng v tríđược qun lý để giúp quảng cáo của bạn xuất hiện ở đó.
  • Bạn có thể tìm thấy Công cụ vị trí trong trình đơn thả xuống “Công cụ và phân tích” trong tài khoản AdWords của mình.

cong-cu-vi-tri

Công cụ ước tính lưu lượng truy cập

Công cụ ước tính một từ khóa cụ thể có thể hoạt động tốt như thế nào. Ước tính bao gồm lượng tìm kiếm, giá trung bình và vị trí quảng cáo.

  • Công cụ ước tính lưu lượng truy cập cung cấp ước tính lưu lượng truy cập và chi phí cho từ khóa mới trước khi bạn thêm các từ khóa đó vào chiến dịch của mình, cũng như những từ khóa mà bạn đã thêm.
  • Khi bạn nhập từ khóa vào Công cụ ước tính lưu lượng truy cập, bạn sẽ thấy ước tính cho từ khóa của mình, bao gồm lượng tìm kiếm, giá cho giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình, chi phí mỗi ngày và vị trí trung bình.
  • Sử dụng công cụ này để giúp dự đoán các từ khóa nhất định có thể hoạt động như thế nào với tùy chọn nhắm mục tiêu, giá thầu và cài đặt khác của bạn.

uoc-tinh-luu-luong-truy-cap

Google Analytics

Cho bạn biết cách mọi người tìm thấy trang web của bạn, cách họ khám phá trang web và cách bạn có thể làm phong phú trải nghiệm của họ trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để tăng chuyển đổi và cải thiện lợi tức đầu tư (ROI) của bạn.

Luôn nhớ rằng để có thể kết nối tài khoản Analytics và tài khoản AdWords thì bạn phải là quản trị viên của cả 2.

google-analytics

Trình tối ưu hóa chuyển đổi

Sử dụng dữ liệu Theo dõi chuyển đổi AdWords của bạn để nhận được nhiều chuyển đổi hơn với chi phí thấp hơn. Trình tối ưu hóa chuyển đổi tối ưu hóa vị trí của bạn trong mỗi phiên đấu giá quảng cáo để tránh các nhấp chuột không có khả năng sinh lợi và mang đến cho bạn nhiều nhấp chuột có khả năng sinh lợi nhất có thể.

 

Trình tối ưu hóa trang web

Giúp bạn thiết kế một trang tối đa hóa hiệu quả của trang web của bạn. Mục tiêu của trang web của bạn là nhằm thuyết phục khách truy cập thực hiện một số hành động nào đó — ví dụ: mua sản phẩm, quyên góp cho một tổ chức từ thiện, làm một bản khảo sát. Thật dễ dàng theo dõi lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi khi chúng diễn ra, nhưng cũng rất khó và tốn thời gian để dự đoán loại nội dung nào sẽ thúc đẩy các khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện hành động mong muốn đó.
Nếu bạn thích bài viết của mình, hãy đăng ký để nhận được những bài viết tiếp theo sớm nhất. Đăng ký tại đây.

Leave a Comment